ĐỊNH HƯỚNG CỦA CÔNG TY

DH AUTO Co., Ltd, là công ty hướng đến chuyên biệt các lĩnh vực bảo dưỡng, sửa chữa, hoán cải, phục hồi,...phần tử và cả hệ thống (điện điều khiển + thủy lực + lập trình hệ thống) các máy công trình chuyên dụng như máy xúc gầu ngược, máy xúc gầu thuận, máy búa đóng cọc, máy khoan nhổi, cần trục, thiết bị nâng hạ container, máy rải, lu, ủi, xe nâng,...Chúng tôi có đủ khả năng để phục hồi hoàn trả lại đúng đặc tính các máy công trình này kể cả trong trường hợp đã hoàn toàn hư hỏng. 

Chúng tôi cũng dành sự tập trung hướng tới lĩnh vực truyền động tự động điện - thủy lực trong công nghiệp và đóng tàu, robots với phạm vi không giới hạn từ việc tư vấn, thiết kế, chế tạo, lắp ráp, tích hợp, thương mại các phần tử và hệ thống này, trực tiếp chế tạo một số các van chuyên dụng, các manifold control block theo yêu cầu khách hàng.

Thêm nữa, chúng tôi cũng hướng đến là nhà sản xuất các bộ điều khiển mã nguồn mở khả trình (Opened Sources PLC) hoặc Board Kit, các module I/O mở rộng mà các module được thiết kế chuyên biệt đặc biệt phục vụ cho việc điều khiển các van điện thủy khí, các card điều khiển tỉ lệ, với chất lượng cao,  đồng thời, có khả năng tự xây dựng hệ thống đầu vào, đầu ra, lập trình hoàn thiện hệ thống theo yêu cầu khách hàng.

Ngoài các lĩnh vực kinh doanh sản xuất thông thường, chúng tôi cũng cộng tác với các giảng viên các trường đại học để cùng tham gia nghiên cứu khoa học, hoàn thiện các đề tài nghiên cứu khoa học, phát triển sản phẩm theo đơn đặt hàng, đồng thời, chúng tôi cũng tham gia cộng tác đào tạo các thợ sửa chữa bảo dưỡng, các kỹ sư,... và tạo dựng các cơ hội thực tập nghề nghiệp cho các sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp. 

Chúng tôi hướng đến là một nhà sản xuất OEM uy tín, một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, đồng bộ nhằm đem lại lợi ích bền vững, tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi mong muốn là một nhà cung cấp một cách đầy đủ, tin cậy, nhanh chóng, chất lượng cao với các phần tử, phụ kiện, linh kiện đáp ứng hoàn hảo trọn vẹn các dự án của quý khách hàng.

 

 

Giới thiệu


Pháp lý công ty TNHH DH Auto

Tên công ty (tiếng Việt): Công ty trách nhiệm hữu hạn DH Auto Mã số thuế: Số tài khoản: Địa chỉ: Điện thoại: +84.(0)975.17.00.01 Email: dhauto.ltd@gmail.com Zalo:+84.(0)9....

Xem thêm